Bạn đang cần tthuê xe đi Chùa Ba Vàng

Nếu như khách hàng đang cần tìm một Tại Cty Đức Vinh chúng tôi thuê xe đi Chùa Ba Vàng với những dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng mức giá tốt nhất trong dịp Lễ Hội chùa đầu năm mới. Đức Vinh chúng tôi hiểu được mong muốn của bạn,  Đức Vinh chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Đức Vinh chúng tôi là một trong những đơn vị duc vinh cho thue xe tai ha noi tại Hà Nội Việt Nam chuyên nghiệp nhất, với ngoài việc nâng cao chất lượng xe và Dich vu của, Cty Đức Vinh đặc biệt quan tâm tới việc mang đến quý cho quý khách hàng những dịch vụ thuê xe với Giảm dịch vụ tốt nhất.

 Chính vì vậy, khi đến với các Đây là dịch vụ cần thuê xe 4 chỗ hà nội, 7 chỗ, Cty cho thuê xe cưới…đến 45 chỗ 2016,  của Cty Đức Vinh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng đó là Giá mua tốt, xe đời mới nhất trên thị trường thuê xe tại Thành phố Hà Nội. Hãy là khách thông thái khi lựa chọn thuê xe của Đức Vinh chúng tôi.

Dưới đây là bảng báo giá Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe đi Lễ hội Ba Vàng – Yên Tử của công ty Cty Đức Vinh:

Khung giá Dịch vụ Đức Vinh xe ở hà nội đi Chùa Ba Vàng – Yên Tử của Đức Vinh


 

Lưu ý khi quý khách hàng thuê xe:

- Giá đó đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương xế đức vinh.

- Giá tại đó có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành của Cty Đức Vinh theo Liên hệ: 0946 021 222 Email: [email]xelocphat@gmail.com[/email]  để được hỗ trợ & tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà khách có nhu cầu.

Những thông tin hữu ích về lễ hội Chùa Ba Vàng:

Chùa Ba Vàng có tên cổ là Bảo Quang Tự  được xây dựng vào năm Ất Dậu (tức năm 1676).

Chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng có độ cao 340m so với mặt nước biển và nằm trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí.
 

Nếu bạn đã đến Chùa Ba Vàng ở một nơi sơn môn thuộc Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang. Sau 4 lần trùng tu, tôn tạo chùa Ba Vàng đã có chính điện tráng lệ như như hôm nay.

Chùa mới có đặc trưng ở nơi ngôi chùa Bắc Bộ. Gồm ba gian bái đường, một gian hậu cung, gồm có các ban thờ Phật, thờ Mẫu và Đức Ông. Toà Đại hùng bảo điện có quy mô nhất với kiến trúc hai tầng.

Chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam bảo và trống độc mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam. Hệ thống tượng pháp trong chùa làm bằng gỗ có cũng có kích thước lớn như tượng Tam thế, Quan âm, ông Thiện.

Với khách du lịch, Phật tử dù chỉ một lần chiêm bái chùa Ba Vàng cũng sẽ được đắm chìm trong khung cảnh nên thơ, trữ tình và cảm nhận được không khí linh thiêng của chốn đạo thiền nhà phật.

Với nơi đây là chỉ là nơi điểm đến cho những người học Phật, hiểu Phật và tu Phật. Chùa Ba Vàng còn hội đủ các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá - với những lịch sử và là điểm đến của tăng ni, phật tử, khách thập phương cả trong và ngoài nước.

About Cơ Khí

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét