Địa chỉ cho thuê xe tại Phúc Thọ

Đức Vinh tự hào là địa chỉ cho thuê xe tại Phúc Thọ uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong suốt thời gian qua.
Trong khoảng đầu những năm 2014, dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội trở nên phát triển rầm rộ hơn bao giờ hết bởi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu đi lại du lịch ngày càng cao. Mặt khác, trong thời điểm này các trung tâm du lịch, vui chơi cũng mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi… một cách tốt nhất và tại Phúc Thọ cũng không nằm ngoài quy luật này.

Địa chỉ cho thuê xe tại Phúc Thọ

Xét về mặt địa lý, Phúc Thọ có những ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý để có thể phát triển các dịch vụ cho thuê xe. Về căn bản Phúc Thọ là huyện đồng bằng Bắc Bộ, nằm bên bờ hữu ngạn của cả hai con sông: sông Hồng và sông Đáy, của hệ thống sông Hồng. Phúc Thọ có ranh giới phía tây giáp thị xã Sơn Tây, phía nam giáp huyện Thạch Thất, phía đông nam (lần lượt từ Nam lên Đông) giáp các huyện Quốc Oai và Hoài Đức, phía đông giáp huyện Đan Phượng. Ranh giới phía đông của huyện với các huyện Đan Phượng và Hoài Đức… từ đó có thể hình thành nên ngã 4 giao thông tỏa đi muôn nơi rất thuận tiện.
Nắm bắt được vị trí địa lý thích hợp để khai thác kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội của khu vực này, Đức Vinh đã đầu tư và phát triển rất nhiều dịch vụ cho thuê xe để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mục đích của mình. Tiêu biểu là một số dịch vụ như:
+ Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội
+ Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội
+  Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
+…
Bên cạnh đó, Đức Vinh còn triển khai dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội để phục vụ một mùa cưới đang đến gần. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi còn trang trí xe theo yêu cầu với những mẫu xe cưới đẹp và mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quý công ty còn gửi tặng cho các cặp uyên ương một bó hoa cưới cầm tay “tông xuyệt tông” với hoa trang trí xe như một món quà nhỏ cho ngày vu quy thêm trọn vẹn.


Về thủ tục thực hiện hợp đồng cũng rất nhanh chóng và rõ ràng. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về loại xe, quy trình đi lại thích hợp cũng như một số lưu ý đường dài từ chính những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được. Sau khi đã thống nhất sẽ tiến hành kí hợp đồng dựa trên các điều khoản rõ ràng. Mỗi bên sẽ giữ một bản để đối chiếu trong suốt quãng thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Với tất cả nỗ lực, chúng tôi luôn cố gắng làm tròn vai để xứng đáng là địa chỉ cho thuê xe tại Phúc Thọ uy tín, chất lượng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH
Phòng 206 nhà G3C đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:(04)3 724 6688 –0946 021 222

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét